ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้ นางชลาลัย บุญพิคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ดำเนินการประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน การควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยมี รองผู้อำนวยการ หัวหน้างาน เจ้าหน้าที่งานเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีะเกษ