พิธีไหว้ครู บูชาพระคุณครู

วันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร
คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีไหว้พระพุทธรูปประจำสถานศึกษา พระพุทธรูป ศาลาร่วมใจ ศาลพระภูมิเจ้าที่ บวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ศาลตายาย และพิธีไหว้ครู บูชาพระคุณครูพร้อมมอบทุนการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน