โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (FIX IT – จิตอาสา) ประจำปี ๒๕๖๗

วันที่ ๑๕ – ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร
คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพ
โดย นายจิรศักดิ์ ศรีอร่าม ปลัดอาวุโสอำเภออุทุมพรพิสัย เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาวัดหมู่บ้านยางเอือด
ตำบลสำโรง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน