วันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ รองผู้อำนวยการ คณะครู ตัวแทนนักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้า ดำเนินโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it – จิตอาสา) “กิจกรรมอาชีวศึกษาร่วมใจล้างเครื่องปรับอากาศ ทั่วไทยฟรี” ณ อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน