วันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.๑) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.๑) เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศสมาชิกใหม่ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ หอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน