โครงการฝึกอบรมและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพการบริการสาธารณะ ของวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗

วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้
นางชลาลัย บุญพิคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมโครงการ
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ณ สำนักงานเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน