พิธีซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตรผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู นักศึกษา ระดับปริญญาตรี เข้าร่วมพิธีซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตรผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี นายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันฯ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารวิทยบริการ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔

ภานนท์ แพงบุดดี : รายงาน

About ภานนท์ แพงบุดดี