ร่วมพิธีไหว้ครูและปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรีหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู
บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษา ระดับปริญญาตรี เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยมี นายประดิษฐ์ พาชื่น ผู้อำนวยการสถาบันฯ
เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารวิทยบริการ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน