อบรมคุณธรรม จริยธรรม และถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2567

๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม และถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เนื่องในวันเข้าพรรษา ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ วัดป่าศรีสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน