ประชุมเชิงปฏิบัติการรายงานข่าวผ่านเว็บไซต์ www.sice.ac.th

๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการคณะทำงานและเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์รายงานข่าวประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซต์ www.sice.ac.th ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

ภานนท์ แพงบุดดี : รายงานข่าว / ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗

About ภานนท์ แพงบุดดี