ฝีมือแรงงาน ตรวจเยี่ยมศูนย์ทดสอบ

วันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ต้อนรับผู้อำนวยการวินัย ประสานส่วน ผู้อำนวยการกลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงานและรับรองความรู้ความสามารถ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดศรีสะเกษ ในการตรวจเยี่ยมศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

แผนกวิชาช่างยนต์:รายงานข่าว

About แผนกวิชาช่างยนต์