อวท.จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ร่วมโครงการอวท. จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระมหาวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวครบรอบ 72 พรรษา ณ โดมจามจุรี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงานข่าว