วันที่ 3 สิงหาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) แผนกวิชาช่างกลโรงงาน ร่วมโครงการเรียนรู้ทักษะชีวิตการอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุข ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 5 สิงหาคม 2567