ประชุมเพื่อเตรียมงานประชุมผู้ปกครอง

6 สิงหาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครูที่ปรึกษา ร่วมประชุมชี้แจงคณะกรรมการดำเนินงานเพื่อเตรียมความพร้อม งานประชุมผู้ปกครอง นักเรียน ระดับ ปวช. 1 – 3 ซึ่งดำเนินโครงการในวันที่ 11 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 7 สิงหาคม 2567