ต้อนรับคณะผู้เข้าเยี่ยม การติดตามพัฒนาระบบดูแลความเป็นอยู่ และสวัสดิภาพของผู้รับทุน

8 สิงหาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้ นางสาววาสนา ยานารมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ทีมหนุนเสริม สนับสนุนวิชาการ ติดตามและประเมินการทำงาน กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) โดยมี ผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา นักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง แผนกวิชาช่างกลโรงงาน เข้าร่วมรับฟังรายงานผล ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 9 สิงหาคม 2567