🎈วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567

👉คณะครูแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน “ตอบปัญหาสหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษจำกัด ประจำปี 2567”

👉ผู้เข้าแข่งขัน

นางสาววริศรา ดวนใหญ่ นักเรียน ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 2 แผนกวิชาการบัญชี

👉 ครูผู้ควบคุม

นางธีระพันธ์ หอมคำ ครูแผนกวิชาการบัญชี

🔴 นักเรียนรู้หลักการ อุดมการณ์สหกรณ์ รู้จักประหยัด อดออม เพื่ออนาคต

🙏ขอบพระคุณ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ คณะครูแผนกวิชาการบัญชี และผู้ปกครองนักเรียน ที่ช่วยส่งเสริมสนับสนุนทุก ๆ กิจกรรม

🙏ขอบพระคุณ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูศรีสะเกษ ที่จัดโครงการดี ๆ เพื่อนักเรียนและนักศึกษา ในครั้งนี้

ผู้รายงาน วันที่ 19 สิงหาคม 2567 : นางธีระพันธ์ หอมคำ (ครูแผนกวิชาการบัญชี)

About แผนกวิชาการบัญชี