26 – 27 สิงหาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการสื่อสารสร้างสรรค์ ” S-ice soft power creative youth X Taibann Next Gen” ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 28 สิงหาคม 2567