ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาฯ รับเกียรติบัตร ระดับ 3 ดาว

13 กันยายน 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้ นางเอมอร ภูมิภักดิ์ หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาฯ และทีมงาน รับเกียรติบัตร ระดับ 3 ดาว ในโครงการเชิดชูเกียรติการประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะ ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ 2567 (รอบปีการศึกษา 2566) ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 16 กันยายน 2567