ต้อนรับรองผู้อำนวยการ และคณะศึกษาดูงาน วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา

วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับนายกรณ์ ก้านเพรช เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 2 ตุลาคม 2567