ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ เป็นประธานดำเนินการประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ โดยมี รองผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนกวิชา ห้วหน้างาน เจ้าหน้าธุรการ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีะเกษ

About admin