นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อจัดการศึกษาด้านอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี กับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยมี รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล แผนกวิชาการบัญชี และแผนกวิชาการโรงแรม ร่วมรับฟังแนะแนวการออกฝึกงานในสถานประกอบการ ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ