นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม บริการอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับประชาชนที่ไปร่วมรับเสด็จสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
ณ หอประชุม โรงเรียนกำแพง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ