นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ พร้อมด้วยคณะครู ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคมสดุดีเทิดพระเกียรติ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ ๖๐ ปี ศาลากลางศรีสะเกษ