วันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน โดยได้รับเกียรติจาก ร.ต.อ.จงจิตร เทพวงษา รองสารวัตรจราจรสถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน