วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ คณะผู้บริหาร
สถานศึกษา อดีตผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
และแผนกวิชาช่างโยธา เข้าร่วมโครงการพิธีทำบุญขึ้นอาคาร ๑๐ “๔๕ ปี วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ”
โดย นายลิขิต พลเหลา รองผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เป็นประธานในพิธี
ณ อาคาร ๑๐ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน