โครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น แนะแนวการศึกษา “เลือกอย่างไร……ที่ใช่เรา”

วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมจัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น แนะแนวการศึกษา “เลือกอย่างไร……ที่ใช่เรา” งานแนะแนว โรงแรียนขุขันธ์ ร่วมกับ สถาบันอุดมศึกษา และอาชีวศึกษา โดยนายวีระศักดิ์ จันทะรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนขุขันธ์ เป็นประธานในพิธี ณ โดมกีฬาสามัคคีโรงเรียนขุขันธ์ อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน