วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้
นายสุรยุทธ ธนสมบัติ รองผู้อำนวยการฝ่่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ครู ตัวแทนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมตามโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ วันดินโลก วันวิสาขบูชา วันต้นไม้ประจำของชาติ และวันสิ่งแวดล้อม ณ บริเวณ วัดป่าบากพัฒนาราม (ธ) ตำบลคูซอด อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน