วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดศรีสะเกษ ได้จัดอบรม
โครงการส่งเสริมความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมเด็กก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน โดยมีนักเรียน นักศึกษา
วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ระดับปวช. และระดับ ปวส. เข้ารับการอบรม จำนวน ๑๐๐ คน
ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน