วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ เป็นประธาน
กล่าวต้อนรับคณะผู้เข้าเยี่ยมการติดตามผู้เรียนระยะที่ ๑ โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง รุ่น ๖ ปี ๒๕๖๗ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) โดยมี คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง (กสศ.) แผนกวิชาช่างกลโรงงาน เข้าร่วมรับฟังรายงานผล ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

นายกิตติทัต พึ่งตา : รายงาน