กิจกรรมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษาประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ

วันที่ ๔ กรกฏาคม ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู
บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา
ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ณ หอประชุมพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
ผลการประกวด ระดับปวส. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ เป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันในระดับภาค

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน