การประเมินผลดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด

๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา รับการประเมินผลดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ รอบการประเมินปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับจังหวัด ณ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ผลการประเมิน ระดับ ๓ ดาว

ภานนท์ แพงบุดดี : รายงาน

About ภานนท์ แพงบุดดี