ลงนามถวายพระพร 28 กรกฎาคม 2567

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มเงินพุ่มทอง และเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระมหาวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันที่ 28 กรกฏาคม 2567 ณ หอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงานข่าว 25 กรกฎาคม 2567