โครงการยกระดับและพัฒนาขีดความสามารถ ด้านภาษาและทักษะดิจิทัล (Digital Skill)

นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ นำคณะครูกลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นำโดย นางสาวกัญจน์ณิชา สิงห์สิทธิ์ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์และนักเรียนแผนกวิชาการโรงแรม ระดับชั้น ปวช.2 จำนวน 10 คน เข้าร่วมการอบรม โครงการยกระดับและพัฒนาขีดความสามารถด้านภาษาและทักษะดิจิทัล (Digital Skill) เพื่อพัฒนากำลังคนให้มีสมรรถนะสูง สอดรับกับมาตรฐานสากลประจำปีงบประมาณ 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ 26-28 กรกฎาคม 2567 โดยดำเนินงานตามแนวทางการยกระดับและพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ซึ่งมีตัวแทนนักเรียน นักศึกษาจากสถานศึกษาในอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เข้าร่วมโครงการฯ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 150 คน ทั้งนี้ คณะครูวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ประกอบด้วย นางสาวกัญจน์ณิชา สิงห์สิทธิ์ นางขวัญหทัย ทองพีระ และนางสิริกาญจน์ กาญจนาภา ได้ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ด้วย

รูปภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1-8gKXb8R60pUk7mMzlw1WuQZeF3a5inE

สิริกาญจน์ กาญจนาภา : รายงาน

About แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์