โครงการทัศนศึกษาดูงาน แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้นายสุนทร ปัญญาศิรินพคุณ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ คณะครูและนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.๑และปวส.๑ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ได้ดำเนินโครงการทัศนศึกษาดูงาน ณ สถานีไฟฟ้าแรงสูงศรีสะเกษ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จังหวัดศรีสะเกษ

วิสุดา สารสุข : รายงานข่าว ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗

About แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง