เตรียมการจัดงานแสดงมุทิตาผู้บริหารสถานศึกษา สอจ.ศรีสะเกษ

30 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ นำโดย นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดงานแสดงมุทิตาแด่ผู้บริหารสถานศึกษาเกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมลำดวน วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 31 กรกฎาคม 2567