พิธีเปิดการฝึกภาคปกติ นักศึกษาวิชาทหาร ปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันอังคาร ที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ได้นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑ – ๓ ของวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกภาคปกติและพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ศูนย์ฝึกที่ ๒ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๒๕ ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

ธนเดช จิตสมัคร : รายงาน ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗

About แผนกวิชาโยธา