พิธีมอบปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากสถานบันการอาชีวศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี

ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2567 นำโดย นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ รองผู้อำนวยการ และคณะอาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมพิธีมอบปริญญาบัตรและถ่ายภาพแสดงความยินดี แก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากสถานบันการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

อนงค์สิริ เตรียมพิทักษ์ : รายงาน วันที่ 2 สิงหาคม 2567

About ฝ่ายวิชาการ