จัดบูธเพื่อนำเสนอศูนย์บ่มเพาะฯ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

6 สิงหาคม 2567 นางศุภลักคณา บุปผาสังข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ จัดบูธเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงาน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รอบปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 7 สิงหาคม 2567