รางวัลเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่างประจำปี 2567

8 สิงหาคม 2567 นางเอมอร ภูมิภักดิ์ ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2567 ตามโครงการโรงเรียน/หมู่บ้านศีล 5 ตามรอยพ่ออย่างพอเพียง โดยใช้หลัก “บวร” บ้าน/วัด/โรงเรียน เป็นเครื่องมือในการทำงาน ณ หอประชุมโรงเรียนอนุบาลศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 9 สิงหาคม 2567