ประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 1 ปี2567

11 สิงหาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยนายเมธาศิษฏ์ ฉัตรคุปต์ชนรดี ประธานกรรมการชมรมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ร่วมพบปะ และพูดคุยกับผู้ปกครอง ณ หอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 13 สิงหาคม 2567