“จิตอาสา” ชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลัง

14 สิงหาคม 2567 คณะครู นักเรียน นักศึกษาชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลัง ดำเนินโครงการจิตอาสาซ่อมระบบไฟฟ้าภายในวิทยาลัย ซึ่งให้บริการ อาคารอำนวยการ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน แผนกวิชาช่างโลหะการ และโรงอาหาร

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 15 สิงหาคม 2567