อบรมการเสริมสร้างภาวะการเป็นผู้นำ

21 สิงหาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้ นายสุรยุทธ ธนสมบัติ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมการเสริมสร้างภาวะผู้นำ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดย คณะครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 22 สิงหาคม 2567