สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ มอบหมายให้ นางชลาลัย บุญพิคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานพิธีเปิิดโครงการสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมี กิจกรรมประกวดชุดรีไซเคิล ณ หอประชุมอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 22 สิงหาคม 2567