31 สิงหาคม 2567 นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการกิจกรรมสร้างช่างชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ช่างชุมชน) ภายใต้โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพ กับการส่งเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it – จิตอาสา) ปึงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดย ครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริากร วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

กิตติทัต พึ่งตา : รายงาน 2 กันยายน 2567