อบรมขับขี่ปลอดภัยในสถานศึกษา

วันที่ 12-13 กันยายน 2567 แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ ร่วมกับ บริษัท ศรีสะเกษกิจเจริญไทย จำกัด จัดโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัยในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้เข้าใจเกี่ยวกับการขับขี่รถจักรยานยนต์บนท้องถนนอย่างปลอดภัย พร้อมทั้งปฏิบัติตามกฏจราจรได้อย่างถูกต้อง ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

แผนกวิชาช่างยนต์ : รายงาน 13 กันยายน 2567

About แผนกวิชาช่างยนต์